Xe đầu kéo hyundai – chìa khóa cho vấn đề vận tải hiện nay

Spread the love

Khi nền triển kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu cho những loại hàng hóa sử dụng hằng ngày cần được đáp ứng kịp thời như xăng, dầu, gas, sữa tươi, dầu ăn,… cũng tăng theo. Ví thế, ngành công nghiệp vận tải cũng uốn mình phát triển theo xu thế đó để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người.

Các dòng xe tải, xe kéo, xe container…cũng trở nên phong phú và hiện đại hơn để phù hợp với nhu cầu chuyên chở của các công ty, dịch vụ vận tải. Trong đó, dòng xe tải huyndai hd320 đang là dòng xe được ưa chuộng hiện nay.

cải tiến về công nghệ

Xe dau keo huyndai – cải tiến về công nghệ

Xe tải Hyundai hd320 có thể được xem là giải pháp tốt nhất với những thay đổi trong thiết kế so với những dòng xe tải đời cũ: thể tích bồn chứa lớn, chất lượng ổn định cũng như tốc độ vận hành mượt mà cung ứng kịp thời cho các đợn vị sản xuất.

Bồn xăng dầu 22 khối được làm từ thép hoặc Inox nhập khẩu theo TCVN, được thẩm định và phê duyệt bởi cơ quan cấp có thẩm quyền (Cục Đăng Kiểm Việt Nam). Với thiết kế tiến bộ hơn, Hyundai hd320 sở hữu cầu phía sau xe với thiết kế cầu lớn, hai cầu thật tăng khả năng chịu tải cao, tăng khả năng bám đường. Sau khi trải qua hoàng loạt các quy trình kiểm tra hết sức nghiêm ngặt chặc chẽ để đảm bảo chất lượng kỹ thuật luôn ở mức tốt nhất, xe tải Hyundai mới được chuyển đến cho khách hàng.

Bênh cạnh đó, Xe còn trang bị buồng lái thông minh tích hợp hơn 100 chức năng để hỗ trợ tối đa cho tài xế bao gồm: bảng táp-lô với nhiều công tắc điều khiển được sắp xếp tối ưu trong tầm tay, giúp thao tác thuận tiện, âm thanh, màn hình hiển thị đa chức năng, Bluetooth, chế độ rảnh tay, công tắc hành trình tạo them tiện nghi cho người lái.

Có thể nói, xe dau keo huyndai chính là chìa khóa cho các vấn đề nảy sinh trong vận chuyển hiện nay. Bạn đang muốn trải nghiệm xe tải Hyundai – một sản phẩm thương mại mới, chất lượng cao, công nghệ mới, sáng tạo không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.