Tai hại ra sao khi sử dụng bình lưỡng tính “Dỏm”

Bình lưỡng tính đang là một sản phẩm bình đựng nước được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng do khả năng giữ được cả nước nóng lẫn lạnh vô cùng tiện lợi.

Chính vì điều đó mà trên thị trường có rất nhiều đại lý, doanh nghiệp cung cấp mặt hàng này,

Nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp sản phẩm bình lưỡng tính uy tín chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

  1. Công dụng của bình lưỡng tính:

Bình lưỡng tính được thiết kế với mục đích chứa được nước nóng lẫn lạnh và duy trì nhiệt độ nước trong bình để chúng ta có thể sử dụng.Tai hại ra sao khi sử dụng bình lưỡng tính “Dỏm”

Ngoài việc đựng nước uống thông thường các bạn có thể chọn mua những chiếc bình có kích thước lớn để đựng thực phẩm bổ dưỡng như cháo, yến sào,… để mang cho người bệnh để họ sử dụng mau lấy lại sức.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn bán những chiếc bình tại https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-the-thao.html có thiết kế gọn nhẹ và có móc khóa giúp gắn trên xe hoặc gắn bên người thích hợp với những người có sở thích đạp xe đạp, leo núi hay chơi thể thao.

  1. Hậu quả khi sử dụng bình kém chất lượng:

Bình lưỡng tính mang lại nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày nhưng nếu các bạn lựa chọn không cẩn thận, chọn phải những chiếc bình kém chất lượng thì như vậy sẽ gây hại cho sức khỏe của bản thân rất nhiều.

Một chiếc bình kém chất lượng thường chứa hàm lượng các kim loại khá cao như crom, mangan, kẽm.

Những kim loại này khi vào cơ thể sẽ tích tụ tại các cơ quan như gan thận ảnh hưởng rất nặng nề đến sức khỏe nếu các bạn sử dụng lâu dài.Tai hại ra sao khi sử dụng bình lưỡng tính “Dỏm”

Bên cạnh đó những chiếc bình “dỏm” khi đựng nước nóng thường sẽ sinh ra các chất độc hại hòa vào với nước uống và thực phẩm khi ăn vào sẽ gây độc cho cơ thể.

  1. Các phân biệt bình tốt:

Chính vì những tác hại của việc mua phải những chiếc bình lưỡng tính kém chất lượng mà các bạn cần phải biết cách để lựa chọn bình chất lượng.

Đầu tiên các bạn nên chọn mua bình tại các cơ sở sản xuất, nhà phân phối uy tín như lazada, sendo và chọn mua bình của các thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Laken, Elmich từ các quốc gia uy tín như Hàn, Nhật, Mỹ,…Tai hại ra sao khi sử dụng bình lưỡng tính “Dỏm”

Tiếp theo đó các bạn sẽ đánh giá kiểm tra chất lượng của bình.

Những chiếc bình lưỡng tính thường được đúc kiền thành khối, không có một mối gờ, mối nối hay giáp mí nào.

Bên trong bình thường được đặt một chiếc túi chống ẩm nhưng đối với các sản phẩm từ Trung Quốc trôi nổi ngoài thị trường thường không có.

Và một điểm cần lưu ý đó là với hàng kém chất lượng do được làm từ inox không đảm bảo và phần nắp đậy được làm từ nhựa không nguyên chất nên thường sẽ có mùi hôi khó chịu mà dù có rửa nhiều lần vẫn không loại bỏ được.