Thể Thao

Những lưu ý khi mua bàn bi a

Spread the love

Bi a từ lâu đã trở thành thú vui giải trí không chỉ của những người trẻ mà còn cửa rất nhiều lứa tuổi khác. Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì cùng bạn bè chơi bi a sẽ giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, cũng có những người rèn luyện chơi bi a lên hàng cao thủ hay để rèn luyện sức khỏe.

Chính vì thế có nhiều người mong muốn sắm một chiếc bàn bi a nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số lưu ý bạn cần khi lựa mua bàn bi a.

Kích thước bàn bi a là khác nhau

Khi chơi bàn bi a, nếu để ý thì ở mỗi thể loại khác nhau thì kích thước của bàn cũng khác nhau. Ví dụ như bàn bia snooker có kích thường lòng bàn chuẩn sẽ là 3569mm x 1778mm. Còn bàn bi a phăng có lòng bàn rộng 1420mm x 2840mm.

Vì thế, nếu muốn mua 1 bàn bi a thì bạn nên xác địch rõ ràng khu vực đặt bàn có diện tích thế nào cũng như thể loại mà bạn muốn chơi nhé.

ban bi da

Chọn bàn bi a chất lượng

Mua bàn bi a chất lượng cao không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn mang lại những lợi ích khác cho bạn.

Khi đặt mua bàn bi a chuẩn, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các công việc tháo, lắp, di chuyển mà không lo chất lượng bị ảnh hưởng. Hay việc này giúp người chơi có thể dễ dàng thức hiện những động tác như đi bóng, kiến tạo, kiểm soát mà không chịu tác động xấu do yếu tố bàn bóng gây nên.

Hiện nay có nhiều nhãn hiệu cung cấp bàn bi a khác nhau. Trong đó, bàn bi a của Hùng Phát – cơ sở sản xuất trong nghề với 29 năm kinh nghiệm, là một trong số các lựa chọn đáng cân nhắc. Chi tiết bạn có thể truy cập thêm tại http://billiardsthanhminh.com/product1/ban-bida-236/bi-da-hung-phat-227.aspx.

Giá tiền sắm bàn bi a

Với các thể loại bi a khác nhau sẽ có bàn bi a tương ứng khác nhau, và chất lượng của mỗi loại bàn là không như nhau. Vì thế nên giá tiền của mỗi bàn bi a đều không tương tự.

Bạn nên tìm đễn các nhãn hiệu uy tín để có thẻ đặt được bàn có chất lượng tốt, tránh mua các sản phẩm không tên tuổi để khỏi bị tiền mất tật mang. giá bàn bida-http://billiardsthanhminh.com/ban-bida-236.aspx là một trang web bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đặt mua.

Trên là một số điều bạn nên xem xét cân nhắc trước khi mua bàn bi a để chơi tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi thêm với bạn hay những người có đam mê với môn bi a để có lựa chọn đúng đắn.

0 comments on “Những lưu ý khi mua bàn bi a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *