Lý do người tiêu dùng chọn nước khoáng Vĩnh Hảo

loi ich khi dung nuoc khoang
Spread the love

 

Nước là nhu cầu tất yếu của cơ thể con người. Trong cơ thể chúng ta nước chứa đến 70%. Nó không những giúp điều hòa cơ thể, giải độc hằng ngày,  mà còn quyết định về vẻ đẹp của làn da. Nhưng với tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề như hiện nay, để chọn cho mình một nguồn nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe  không phải là vấn đề dễ dàng. Rất nhiều người tin dùng nước khoáng vì độ tiệt trùng và tiện lợi của nó. Trong đó Vĩnh Hảo là cái tên nổi bật hơn hết.

Đi đầu về chất lượng

 

Năm 1928, các nhà khoa học đã tìm ra được nguồn nước suối khoáng với chất lượng tuyệt hảo tại Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng của Vĩnh Hảo đó chính là nguồn nước có chứa hàm lượng cao Bicarbonate HCO3- một chất kháng axít, làm giảm độ chua của bao tử, giảm được triệu chứng đau dạ dày.

Nhờ đặc tính này, người tiêu dùng vẫn luôn lựa chọn Vĩnh Hảo và website http://nuockhoangvinhhao.vn/.làm người bạn đồng hành nhiều năm qua.

 

nuoc khoang vinh hao 5 l

 

 

 

Có nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe

 

Sau hơn 80 năm phát triển, thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn luôn đăt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Hầu hết các sản phẩm của họ ra đời đều được khán giả dành tình yêu đến toàn bộ sản phẩm.

Chẳng hạn như dòng nước khoáng có gas màu xanh lá, có chứa hàm lượng Bicarbonate (HC03-) cao khoảng 2500mg/lít, cùng với tổng lượng khoáng hòa tan cao hơn nước không gas.

Loại này được khuyến khích dùng để hỗ trợ ăn uống, giúp tiêu hóa dễ dàng hơn.

Còn với loại nước khoáng không gas, chai xanh dương với hàm lượng Bicarbonate thấp hơn, dưới 450mg/lít được khuyên nên dùng thay thế nước uống hằng ngày.

Uống khoáng Vĩnh Hảo thường xuyên cực kỳ tốt cho dạ dày và đường ruột.

Hơn nữa, nó còn một công dụng được nhiều chị em yêu thích, đó chính là giảm cân. Loại nước này chăm sóc cơ thể hàng ngày giúp tiêu giảm chất béo, hạn chế thèm ăn, khiến cơ thể khỏe mạnh hơn

 

 

loi ich khi dung nuoc khoang

 

 

Giá cả hợp lý với nhu cầu người dùng

 

Giá cho một chai nước khoáng 350ml chỉ hơn 3000đ nếu mua một thùng. Còn nước bình lớn để uống hằng ngày, chỉ tốn khoảng 40.000 đến 60.000 cho 20 lít nước.

Như vậy, giá bán của nuớc khoáng Vĩnh Hảo là rất phù hợp với túi tiền các hộ gia đình,  kể cả là học sinh sinh viên.

Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giao nuớc tận nhà vô cùng thuận tiện. Xem chi tiết