Kinh nghiệm chọn lựa bồn rửa chén đúng cách

Spread the love

Mức sống của con người ngày càng nâng cao kéo theo sự gia tăng về nhu cầu sử dụng các thiết bị, vật dụng trong nhà cùng một lúc có thể đảm nhận được nhiều chức năng giúp tận dụng tối đa không gian của ngôi nhà. Không chỉ các thiết bị như bếp, máy hút bụi, máy lạnh,… cần phải lựa chọn cẩn thận, mà ngay cả bồn rửa chén cho nhà bếp cũng cần được quan tâm, chọn lựa một cách kĩ càng.

Cùng bài viết điểm qua các kinh nghiệm cần lưu ý khi chọn mua bồn rửa chén dưới đây để có thể sở hữu được một chiếc bồn rửa không chỉ phù hợp với căn bếp mà còn làm tăng tính tiện nghi nhé!

  1. Về diện tích gian bếp:

Một chiếc bồn rửa phù hợp trước hết phải vừa với kích cỡ, tỉ lệ gian bếp, bàn bếp của bạn. Đối với các gian bếp rộng, bạn có thể chọn mua loại bồn rửa chén đôi kèm theo bàn chờ, tùy vào vị trí sắp xếp gian bếp mà bàn chờ có thể nằm bên trái hay bên phải tùy thích. Đối với không gian bếp nhỏ, bạn có thể lựa chọn loại bồn rửa bát đơn giúp tiết kiệm được diện tích.

  1. Về chất liệu bồn rửa:

Một chiếc bồn rửa chén có thể sử dụng bền lâu nếu như nó được làm từ chất liệu chống gỉ. Thông thường các loại bồn rửa chén hiện nay được làm bằng chất liệu inox, tuy nhiên, bạn có thể thử bồn rửa chén của mình bằng cách dùng thanh nam châm. Nếu nam châm hút vào bồn rửa, thì chứng tỏ vẫn còn thành phần sắt trong bồn, sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị rỉ sét. Và dĩ nhiên, bạn có thê yên tâm sử dụng mà không lo bồn rửa của mình bị oxi hóa nếu nó không hút nam châm.

  1. Xi phông của bồn rửa:

Nhiều người khi chọn mua bồn rửa chén thường chỉ quan tâm đến kích thước và chất liệu bồn rửa mà bỏ qua chi tiết này. Xi phông chậu rửa chén phải được làm từ nhựa chịu nhiệt cao cấp, có thể chịu đựng được nhiệt độ của mỡ đang sôi mà không làm thay đổi cấu trúc của xi phông.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc bồn rửa chén chất lượng cho tổ ấm của mình, hãy truy cập website bonruachen.com để tham khảo các mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại