4 lý do để sử dụng một chai nước có thể tái sử dụng

Spread the love

Tất cả chúng ta đều đang cố gắng để bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và việc sử dụng chai nước có thể tái sử dụng, hạn chế sử dụng nước đóng chai là một phần của sứ mệnh đó.

Dưới đây là một số lý do tại sao sử dụng một chai nước có thể tái sử dụng lại cần thiết cho bạn và môi trường sống xung quanh.

1) GIẢM CHẤT THẢI

Giống như chúng ta đã đề cập ở trên, mỗi năm có khoảng 50 tỷ chai nước được sử dụng. Và chỉ có khoảng 23% trong số đó được tái chế. Bạn hãy thử làm toán! 

 

su can thiet cua viec tai che chai nuoc

 

Ngay cả khi có nhiều người đã cố gắng để tái sử dụng chúng, có khoảng 6 trong số 7 chai được chia ra để tái sử dụng, nhưng vẫn tồn tại một số lượng chất thải lớn, chủ yếu ở các lưu vực sông và trong đất.

Tham khảo một số loại chai nước có thể tái sử dụng tại https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-xe-dap.html có nhiều thông tin mới thú vị hơn.

2) TIẾT KIỆM TIỀN

Nhãn trên chai nước thường cho thấy con suối_nơi mà nước được lấy ra và sản xuất, nhưng điều đó không có nghĩa nơi đó thực sự là nguồn cung cấp nước cho chai đó.

Chỉ một số nước đóng chai thực sự có nguồn gốc từ nước suối hoặc mạch nước ngầm. 

Chắc chắn, có không ít công ty đã tiến hành lọc nước vòi bằng tia cực tím trước khi đưa nó ra thị trường, với chi phí nhiều gấp đôi chi phí của nước máy. 

3) BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA BẠN BẰNG CÁCH TRÁNH SỬ DỤNG NHỰA

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nhựa polycarbonate, một loại nhựa thường được dùng trong nhiều hộ gia đình và các sản phẩm thực phẩm.

Qua thời gian ngắn, nhựa dần dần rò rỉ một loại hóa chất gọi là bisphenol-A (BPA) vào thực phẩm và các chất lỏng được chứa trong các chai, thùng làm từ vật liệu này.

Các hóa chất được giải phóng bởi những chất dẻo này có thể làm thay đổi hormone và tiềm ẩn có những yếu tố độc hại khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. 

Động vật có nguy cơ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các hóa chất và có thể bị thương vĩnh viễn hoặc dẫn đến cái chết do các chất độc mà chai nhựa thải ra.

 

tai che chai nuoc hieu qua

 

 

4) HÃY SỞ HỮU MỘT CHAI NƯỚC KHÔNG THỂ PHÁ HỦY, CHỐNG RÒ RỈ, VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Các bạn thường bị lôi cuốn bởi các hoạt động ngoài trời, vì vậy hãy chọn một chai nước cách điện bằng thép không gỉ, chai nước này có thể giữ cho đồ uống của bạn được tươi ngon. Hãy mua một chai nước chất lượng và nó có thể sẽ theo bạn đến suốt cuộc đời. 

Cho dù bạn muốn cà phê nóng trên núi hay trên bãi biển, chúng tôi tại https://www.binhluongtinh.com/binh-dung-nuoc-loai-lon.html sẽ hổ trợ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

Chai nước của chúng tôi được thiết kế hai lớp cách điện, cách nhiệt giúp giữ nóng, lạnh và không xảy ra hiện tượng ngưng tụ bên ngoài chai.