Sức Khỏe

3 sản phẩm công nghệ về thể thao mà bạn chưa biết đến

Spread the love

Một trong những lĩnh vực ứng dụng rất nhiều các tiến bộ khoa học công nghệ mà ít người nghĩ đến đó chính là thể thao. Trên thực tế các sản phẩm công nghệ hỗ trợ trong thể thao đang ngày càng được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Bên cạnh các sản phẩm smartwatch phục vụ thể thao thường thấy, các thiết bị công nghệ này giúp hỗ trợ trong rất nhiều hoạt động khác này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 dòng thiết bị công nghệ thể thao mà chắc hẳn bạn không ngờ đến.

  1. Giày tăng tốc

Nghe qua tên của sản phẩm này nhiều người sẽ nghĩ ngay đến câu chuyện cổ tích đôi bốt ngàn dặm. Trên thực tế sản phẩm giày tăng tốc này sở hữu phần đế giày được cấu thành từ các sợi nano có khả năng tăng sức bậc, giảm áp lực lên chân.

giay-tang-toc

Sản phẩm này được quảng cáo có khả năng hỗ trợ các vận động viên đang trong thời kỳ chấn thương chân cũng như những người mang dị tật ở chân.

  1. Xe đạp thông minh

Cùng với xu hướng điện tử hoá các dòng sản phẩm tiêu dùng hằng ngày, các phương tiện di chuyển cũng đang trải qua cuộc cải tiến tương tự. Và dòng sản phẩm thông minh mới được mắt gần đây đó chính là xe đạp thể thao thông minh.

xe-dap-thong-minh

Người yêu công nghệ chắc hẳn đã nghe qua về việc smartwatch thường hoạt động không hiệu quả trong việc tính toán các chỉ số khi đạp xe. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm xe đạp thông minh mới nhất là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

  1. Tai nghe bơi lội

Thoạt nghe qua có vẻ khá lạ lẫm, nhưng tai nghe dưới nước là một trong những từ khoá được người dùng tìm kiếm thường xuyên suốt các năm qua. Chính vì vậy mà Sony đã cho ra mắt dòng tai nghe mới nhất với khả năng chống chịu nước dành cho bơi lội.

tai-nghe-boi-loi

Dòng tai nghe này được trang bị chip xử lí Intel mạnh mẽ I.20 – con chip phổ biến trong 3 dòng máy tính xách tay dành cho sinh viên, giúp điều chỉnh mức âm lượng phù hợp với độ sâu mức nước của người dùng.

0 comments on “3 sản phẩm công nghệ về thể thao mà bạn chưa biết đến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *