3 dòng máy tính xách tay dành cho sinh viên

Spread the love

Máy tính xách tay hay laptop mà một trong những dòng sản phẩm thiết bị điện tử bán chạy nhất năm 2017 này. Điểm nổi trội của laptop nằm ở tính tiện dụng, đa năng thích hợp cho những người đi làm và đặc biệt là các bạn sinh viên.

Bởi lẽ việc học ngày nay đòi hòi các bạn sinh viên phải luôn luôn biết tự tìm kiếm học hỏi trên mạng lẫn có kiến thức về công nghệ. Tuy nhiên hiện nay đa số các khách hàng lại ở trong thế tiến thoái lưỡng nan khi mà các dòng laptop giá rẻ thường có chất lượng không cao.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 dòng laptop có giá phải chăng cùng chất lượng tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

  1. Dell Acebook

Được quảng bá là dòng laptop giành cho người trẻ, mẫu máy dell Acebook sở hữu giá cùng phương thức trả linh hoạt với các chức năng phù hợp cho các hoạt động từ cơ bản đến nâng cao trong học tập, thể thao[sport], giải trí.

dell-acebook

Acebook sở hữu hai kích thước từ 13 đến 15 inch với bộ vi xử lí I.20 mạnh mẽ của Intel. Khi mua máy khách hàng có thể chọn nhiều phương thức trả góp khác nhau với 0% lãi suất.

  1. Acer B530

Acer B530 là dòng sản phẩm được Acer nhắm trực tiếp vào thị trường đông dân châu Á với chức năng cũng như giá ở tầm trung. Đây là dòng sản phẩm có giá rẻ nhất trong danh sách, nhưng tốc độ vi xử lí của B530 lại không thua kém bất kì đối thủ nào.

Acer-b530

B530 sở hữu công nghệ màn hình hiển thị độc quyền mới nhất của hãng từ đó đem đến cho người dùng trải nghiệm giải trí, học tập tuyệt vời nhất.

  1. Lenovo MX5

Lenovo trong năm 2017 cũng vừa mới cho ra mắt dòng laptop dành cho học sinh sinh viên mang tên MX Series. Trong dòng sản phẩm MX, thì laptop MX5 chính là đại diện đáng nhớ nhất với khả năng xử lí đồ hoạ được đánh giá là mạnh với giá khá rẻ.

lenovo

MX5 của Lenovo được đánh giá là dòng laptop thích hợp cho các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành đồ hoạ mong muốn tìm laptop có cấu hình cao với giá hợp lí.